views

รับจ้างทำบัญชี สำหรับธุรกิจเริ่มต้นใหม่

ในปัจจุบัน พนักงานเงินเดือนหลายๆท่านเริ่มหันมาให้ความสนใจกับการเป็นเจ้าของธุรกิจมากขึ้น สาเหตุก็มาจากปัจจัยรอบด้านไม่ว่าจะเป็น


หาธุรกิจเสริมเพื่อเพิ่มช่องทางสร้างรายได้ให้กับตัวเอง การว่างงานที่เพิ่มขึ้น หรือความต้องการที่จะเปลี่ยนสถานะของตัวเองจากลูกจ้างไปสู่เจ้าของกิจการเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น


ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตาม จะเห็นได้ว่า การแข่งขันทางการค้าในปัจจุบันนั้น ค่อนข้างสูงมาก เป็นสาเหตุให้หลาย ๆ ธุรกิจไม่ประสบผลสำเร็จนอกจากการแข่งขันที่สูงแล้วนั้น การบริหารงานที่ผิดพลาดก็เป็นสาเหตุของการไม่ประสบผล และนี่คือเหตุผลหนึ่งที่เจ้าของธุรกิจเลือกใช้บริการของสำนักงานบัญชี


มากกว่าการบริหารจัดการระบบบัญชีภาษีด้วยตัวเอง หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจรายใหม่ที่ที่ต้องการเริ่มต้นให้เกิดผลสำเร็จ  วันนี้ สำนักงานบัญชี พีทูพี แนวเคล็ดลับดี ๆ 


ในการบริหารงานหลังบ้านมาฝากคุณ รวมไปถึงขอแอบแนะนำบริการดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณบริหารงานจัดทำบัญชีภาษีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

และประหยัดได้มากขึ้น


" รับจ้างทำบัญชี ที่ถึงจะไกลใกล้ ในราคาเพียง 3,000 บาท  "


แนะนำอ่าน บริการรับทำบัญชี ในราคาประหยัด


How to เริ่มต้นธุรกิจ


“เริ่มต้นดี มีชัยไปกว่าครึ่ง” ก่อนจะเข้าสู่วงการธุรกิจอย่างเต็มตัวนั้น หลายคนมีความคิดที่ว่า การทำธุรกิจนั้นช่างแสนจะง่ายดาย


แต่เมื่อได้เริ่มลงมือทำแล้วนั้น กลับพบกับปัญหาต่าง ๆ มากมาย จึงได้พบว่าการเริ่มต้นธุรกิจนั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด อีกทั้งการขาด


ที่ปรึกษาที่ดีก็อาจจะทำให้เจ้าของธุรกิจมือใหม่ทั้งหลายถอดใจและล้มเลิกกลางครันไปอย่างน่าเสียดาย จริง ๆ แล้วการเริ่มต้นนั้น


ไม่ง่ายแต่ก็ไม่ยาก ถ้าหากว่าเรามีที่ปรึกษาที่ดีบวกกับเคล็ดลับดี ๆ อีกสักเล็กน้อยไม่จับปลาหลายมือ


เคล็ดลับแรก ที่เจ้าของธุรกิจมือใหม่หลาย ๆ คนต้องรู้ก็คือ “การโฟกัสธุรกิจ ทีละอย่าง” นั่นเอง หลายคนอาจจะคิดว่าการเริ่มธุรกิจ


หลาย ๆ ธุรกิจพร้อมกันนั้น ถือเป็นการสร้างโอกาสทางรายได้ให้กับตัวเอง แต่จริง ๆ แล้วการทำแบบนี้โอกาสที่จะประสบความสำเร็จ


เป็นไปได้น้อยมาก เนื่องจากการบริหารกิจการหลายกิจการไปพร้อมกัน นอกจากจะทำให้คุณหลุดโฟกัสได้ง่ายแล้วนั้น ยังอาจก่อให้เกิด


ความสับสนทั้งในแง่ของการบริหารจัดการธุรกิจและการบริหารจัดการเวลาได้อีกด้วย สังเกตุง่าย ๆ จากตัวเราเอง เวลาที่ต้องทำอะไรหลายอย่าง


ในเวลาเดียวกันนั้น ผลที่ออกมามักจะไม่ดีเท่าที่ควร ฉะนั้นเจ้าของธุรกิจหน้าใหม่ทั้งหลาย หากต้องการที่จะเริ่มต้นทำธุรกิจล่ะก็


ควรจะเริ่มต้นทำทีละอย่าง ใช้เวลาไปกับธุรกิจนั้น ๆ ทั้งการวางแผน คิดวิเคราะห์และการตลาดอย่างเต็มที่ เพื่อให้การบริหารจัดการออกมาอย่างมีประสิทธิภาพที่สุดนั่นเอง


ลงทุนในธุรกิจที่มีความรู้


เจ้าของธุรกิจมือใหม่หลายคน เลือกที่จะลงทุนไปกับธุรกิจตามกระแส มากกว่าธุรกิจที่ตัวเองสนใจหรือมีความรู้ เนื่องจากธุรกิจตามกระแสนั้น


มักจะเป็นธุรกิจที่ทำเงินได้มากในช่วงแรก ๆ เรียกได้ว่าเป็นช่วงกอบโกยจนอาจถึงขั้นช่วยตั้งตัวได้เลยทีเดียว แต่เมื่อเวลาผ่านไป


กระแสต่าง ๆ ค่อย ๆ ซาลง การแข่งขันที่สูงขึ้น ประกอบกับการขาดความรู้ความเข้าใจในธุรกิจนั้นอย่างถ่องแท้ จึงอาจจะทำให้ธุรกิจเหล่านั้นต้อง


ปิดตัวลงอย่างน่าเสียดาย เพราะฉะนั้นการลงทุนกับธุรกิจที่คุณมีความรู้ ความเข้าใจอย่างถ่องแท้ หรือการศึกษาเรื่องราวของธุรกิจนั้น ๆ


ก่อนการลงทุน จะช่วยให้คุณเข้าใจถึงธรรมชาติของธุรกิจมากขึ้นและสามารถนำไปต่อยอดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่านั่นเอง


การศึกษาเพื่อหาความรู้ในธุรกิจนั้นมีด้วยกันหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการอ่าน การสอบถามจากเจ้าของธุรกิจประเภทนั้น ๆ


หรืออีกวิธีหนึ่งที่มีประสิทธิภาพค่อนข้างสูงก็คือ การพาตัวเองเข้าไปอยู่ในธุรกิจนั้นนั่นเอง การลองเป็นลูกจ้างจะช่วยให้คุณเข้าใจ


ระบบของธุรกิจนั้น ๆ ได้มากขึ้นผ่านการลงมือทำ ทั้งระบบการบริหารจัดการ การดูแลพนักงาน รวมไปถึงกระบวนการต่าง ๆ


เสมือนเป็นการเรียนรู้ฉบับเร่งรัด ทั้งนี้การเลือกบริษัทที่มีขนาดเล็กจะช่วยให้คุณเห็นภาพรวมได้มากกว่าบริษัทขนาดใหญ่


อีกทั้งคุณยังสามารถนำประสบการณ์ต่าง ๆ ที่คุณได้รับมาต่อยอดเพื่อสร้างธุรกิจของตัวคุณเองได้อีกด้วย


อ่านบทความ รับทำบัญชี ภาษีถูกต้อง ราคาย่อมเยา


วางแผนการเงินให้ดี


การวางแผนการเงินที่ดีนั้น เปรียบเสมือนหัวใจสำคัญของธุรกิจ การลงทุนในธุรกิจใดก็ตาม สิ่งที่เจ้าของธุรกิจมุ่งหวังก็คงหนีไม่พ้น “ผลกำไร”


แต่เนื่องจากเจ้าของธุรกิจมือใหม่หลาย ๆ คน มักจะให้ความสนใจแต่เรื่องของผลกำไร โดยไม่ได้สนใจถึงวิธีการที่จะได้รับผลกำไรนั้นอย่างยั่งยืน


นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมบางบริษัทที่มีผลประกอบการดีและมีกำไรงอกเงยนั้น กลับล้มเหลวในการบริหารและต้องปิดกิจการลง


การวางแผนการเงินที่ดีจะนำไปสู่การบริหารจัดการที่ดีอย่างยั่งยืน ด้วยบริการ รับทำบัญชีใกล้ฉัน ราคาเพียง 3,000 บาท ของ สำนักงานบัญชี พีทูพี


จะช่วยให้คุณบริหารจัดการด้านการเงินได้ดีขึ้น โดยเริ่มต้นจากการวางระบบบัญชี ระบบบัญชีที่ดีจะช่วยให้คุณบริหารจัดการได้ง่ายขึ้น


ทั้งรายการเดินบัญชีที่ถูกต้องและโปร่งใส จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณในการประกอบธุรกรรมต่าง ๆ ทั้งการแก้ปัญหาทุจริตในที่ทำงาน


การประกอบธุรกรรมด้านต่าง ๆ ทั้งภาษี การยื่นเอกสารกู้กับสถาบันการเงิน อีกทั้งยังช่วยให้คุณมองเห็นภาพรวมของบริษัทได้มากขึ้น


ทั้งสต็อคสินค้า เงินทุน กำไร ขาดทุน หนี้บริษัท ที่จะช่วยให้คุณวางแผนในอนาคตให้กับบริษัทของคุณได้ อีกทั้งการที่คุณทราบถึงต้องทุน


หรือรายจ่ายบางรายการที่เกินความจำเป็น ยังช่วยให้คุณสามารถอุดรอยรั่วในค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ลงได้ เมื่อต้นทุนลดลงผลกำไรก็ย่อมมากขึ้น


เป็นธรรมดา สำนักงานบัญชีพีทูพี รับทำบัญชีใกล้ฉัน ราคาเพียง 3,000 บาท กับบริการที่จะช่วยให้เรื่องยากเป็นเรื่องง่าย


" ด้วยบริการที่มีประสิทธิภาพ ราคายุติธรรม และอยู่ใกล้คุณ คุณจึงอุ่นใจได้มากกว่า "ทีมดีคือคีย์สำคัญ


“รวมกันเราอยู่ แยกหมู่เราตาย” ถือเป็นสำนวนที่ใช้ได้ดีในการทำธุรกิจ เจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จนั้น ไม่ใช่เจ้าของธุรกิจที่ทำทุกอย่างด้วยตัวเอง


แต่กลับเป็นเจ้าของธุรกิจที่มีทีมงานที่เก่ง อย่างที่เราทราบกันดีว่าแต่ละคนนั้น ก็มักจะมีเรื่องทั้งที่เราถนัดและไม่ถนัดกันทั้งสิ้น และถึงแม้ว่าคุณจะเก่งขนาดไหน


ก็เป็นไปไม่ได้เลยที่คุณจะสามารถจัดการทุกด้าน ทั้งด้านการเงิน การตลาด การบริหารต่าง ๆ ด้วยตัวคนเดียวได้ เจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ส่วนใหญ่


จึงเป็นเจ้าของธุรกิจที่สามารถเลือกคนให้ถูกกับงานได้ หรือที่เราเคยได้ยินกันมาว่า Put the right man on the right job นั่นเอง


การประเมินความสามารถของบุคคลที่คุณจะรับเข้ามาทำงานนั้น เปรียบเสมือนการหาฟันเฟืองหรือชิ้นส่วนต่าง ๆ มาประกอบกัน เพื่อเติมเต็มให้กับบริษัท


และเมื่อชิ้นส่วนเหล่านั้นประกอบกันจนสมบูรณ์ เครื่องจักรก็จะเดินหน้าได้อย่างเต็มที่นั่นเอง โดยเมื่อพูดถึงการเฟ้นหาทีมงานเพื่อเข้ามาร่วมงานกันนั้น


ก็สามารถเลือกได้จากทั้งประสบการณ์ ทักษะ รวมไปถึงทัศนคติในการทำงาน ซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้การทำงานนั้น ดำเนินไปได้อย่างราบรื่นอีกด้วย


ถึงแม้การบริหารจัดการด้วยตัวเองจะทำได้ แต่การมีทีมงานที่ดีที่จะช่วยสนับสนุนซึ่งกันและกัน จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างยั่งยืนกว่านั่นเอง


ไม่หยุดอยู่กับที่


การพัฒนาตัวเองช่วยให้เราประสบความสำเร็จได้อย่างไร การพัฒนาสินค้าและบริการก็ย่อมช่วยให้บริษัทประสบความสำเร็จได้ดังนั้น


ถึงแม้วันนี้บริษัทของคุณจะประสบความสำเร็จมากเพียงใด ก็ไม่ได้หมายความว่าความสำเร็จนั้นจะคงอยู่กับคุณตลอดไป เหมือนกับคำคมที่ว่า


“ยากกว่าการได้มาคือการรักษาไว้” การเป็นที่หนึ่งนั้น ไม่ยากเท่ากับการรักษามาตรฐานหรือกลุ่มลูกค้าไว้


ยิ่งบริษัทเราประสบความสำเร็จมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีคู่แข่งมากขึ้นเท่านั้น เพราะแต่ละบริษัทนั้น ต่างก็ต้องแข่งขันกันทั้งสิ้น อีกทั้งผู้บริโภคหรือกลุ่มเป้าหมายในกลุ่มเดียวกันนั้น


ต่างก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง เช่น หากวันนี้มีบริษัทที่ให้บริการและสินค้าแบบเดียวกัน ลูกค้าก็มักจะตัดสินใจด้วยปัจจัยอื่น เช่น ราคา โปรโมชั่น หรือคุณภาพ


อ่านบทความ ที่ปรึกษาภาษี สำคัญอย่างไร


ฉะนั้นการพัฒนาตัวเองเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคจึงเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ท้าทายเจ้าของธุรกิจอย่างมากนั่นเองสำนักงานบัญชีพีทูพี ที่ปรึกษาบัญชีเพื่อธุรกิจของคุณ


สำนักงานบัญชีพีทูพี รับทำบัญชีใกล้ฉัน ราคาเพียง 3,000 บาท ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปีเต็ม พร้อมทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน


สำนักงานบัญชีพีทูพี พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจของคุณ เพื่อความเติบโตและก้าวที่มั่นคงกว่า ด้วยบริการด้านบัญชีภาษีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น


1.การวางระบบบัญชี


ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นหลัก จึงทำให้การวางระบบของเรา ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายและไม่ซับซ้อน


ซึ่งจะช่วยให้คุณทำงานได้ง่าย มีประสิทธิภาพและประหยัดเวลามากขึ้น อีกทั้งยังมีระบบแบบแผนที่ชัดเจน โปร่งใส


เพื่อให้สามารถตรวจสอบได้ง่ายอีกด้วย โดยก่อนการวางระบบ ทางสำนักงานจะเข้าพบเจ้าของธุรกิจเพื่อวิเคราะห์ข้อมูลและแผนงานต่าง ๆ


คุณจึงมั่นใจได้ว่าระบบนั้นจะออกมาตรงกับความต้องการของคุณนั่นเอง


บริการรับวางระบบบัญชี


2.บริการรับทำบัญชี


บัญชีรายรับ – รายจ่ายจะช่วยให้คุณมองเห็นภาพรวมด้านการเงินของบริษัทได้มากขึ้น ทั้งรายจ่ายที่ไม่จำเป็น ต้นทุนสินค้า


เพื่อช่วยลดต้นทุนและเป็นการเพิ่มผลกำไรให้กับบริษัท อีกทั้งยังช่วยให้คุณสามารถนำเอกสารเหล่านี้ไปใช้ยื่นกับหน่วยงานต่าง ๆ


และสถาบันการเงินได้อีกด้วย และถือเป็นวิธีที่ช่วยลดปัญหาการทุจริตในบริษัทได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด


3.บริการด้านภาษี


ในส่วนของบริการด้านภาษี ซึ่งถือเป็นอีกเรื่องที่สร้างความปวดหัวให้กับเจ้าของธุรกิจมือใหม่หลายคน เพราะต้องอาศัยทั้งความรอบคอบและ


ประสบการณ์ในด้านนี้โดยเฉพาะ ทางสำนักงานบัญชีพีทูพี ก็ยังมีบริการด้านภาษีให้กับคุณด้วย กับบริการรับทำบัญชีใกล้ฉัน ราคาเพียง 3,000 บาท


ที่จะช่วยให้เรื่องยากของคุณเป็นเรื่องง่าย คุณจึงมั่นใจได้ว่าการดำเนินการด้านภาษีของคุณนั้นจะถูกต้องเป็นไปตามกฎหมายและ


ถูกต้องอย่างแน่นอน เพื่อลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นให้กับบริษัทของคุณได้ เช่น ค่าปรับเสียภาษีย้อนหลัง เป็นต้น


เพื่อการเติบโตที่มั่นคงของบริษัทคุณในราคาย่อมเยา เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท อีกทั้งยังมีเราอยู่ใกล้ ๆ คอยให้คำแนะนำและคำปรึกษา กับบริการ รับทำบัญชีใกล้ฉัน ราคาเพียง 3,000 บาท ของสำนักงานบัญชีพีทูพี “ที่ปรึกษาบัญชี เพื่อธุรกิจคุณ”


ดูรายละเอียดบริการที่ปรึกษาบัญชี กดที่นี่บทความที่น่าสนใจ