views

โปรแกรมบัญชี peak


สู่ยุคจัดการข้อมูลบัญชีออนไลน์ด้วยระบบโปรแกรมบัญชี peak


งานบัญชีเป็นหนึ่งงานที่ต้องรับผิดชอบในเรื่องของตัวเลขและเอกสารที่สำคัญในทุกธุรกิจ จึงเป็นงานที่ต้องมีผู้เชี่ยวชาญดำเนินการหรือแม้แต่เจ้าของธุรกิจในช่วงเริ่มต้น

ที่ยังไม่มีนักบัญชีอาจจะต้องทำความเข้าใจและดำเนินการด้านบัญชีด้วยตัวเองวันนี้เรามีตัวช่วยให้งานบัญชีแบบครบวงจร โดยใช้ต้นทุนที่ต่ำ ลดพื้นที่การจัดเก็บ

และใช้เวลาในการจัดการบัญชีที่น้อยลง สะดวกกับนักบัญชี และเจ้าของธุรกิจ ขอเสนอโปรแกรมบัญชีpeak โปรแกรมที่ช่วยนักบัญชี จัดการงานบัญชี คำนวณภาษีได้ครบถ้วน

บันทึกรายการบัญชี ออกรายงาน ตรวจสอบ แก้ไขข้อมูลแบบ RealTimeได้ทุกเวลาจากแอพมือถือ ทำให้ผู้ประกอบสามารถตัดสินใจในการดำเนินธุรกิจในส่วนการจัดซื้อ

สต็อกสินค้า และการออกโปรโมชั่นการขาย บริหารทุกภาคส่วนได้สะดวกง่ายขึ้นเรามาทำความรู้จักกับโปรแกรมบัญชี peak เพิ่มเติม ว่ามีเรื่องไหนที่น่าสนใจบ้างติดตามกันครับ

สารบัญ

ทำไมต้องใช้ โปรแกรมบัญชี peak
ทำความรู้จักกับ โปรแกรมบัญชี peak ช่วยเพิ่มยอดให้ผู้ประกอบการได้อย่างไร
จัดการระบบเงินเดือนออนไลน์
คุณสมบัติสำคัญของ โปรแกรมบัญชี peak
ค่าบริการโปรแกรมบัญชี peak
สรุปโปรแกรมบัญชี peak

สนใจปรึกษา ติดต่อ

โทรศัพท์ :  097 236 2994

Add Line :  p2pacc

อ่านบริการรับวางระบบบัญชี วางผังงานฝ่ายบัญชี

ทำไมต้องใช้ โปรแกรมบัญชี peak

 
เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้การดำเนินงานด้านบัญชีง่ายขึ้นช่วยให้ SME ธุรกิจหลายธุรกิจเติบโตได้อย่างมั่นคงเพราะสามารถจัดการข้อมูลได้อย่างครบถ้วนและถูกต้อง

สามารถตรวจสอบ และแก้ข้อมูลออกบิลรายรับ รายจ่าย ได้อย่าง RealTime ตั้งแต่ขอมูลการซื้อต้นทุนข้อมูลการขาย ข้อมูลการจัดการสต็อกสินค้า ข้อมูลพนักงานทุกแผนก

ทำให้ในส่วนของการทำงานดำเนินการอย่างเป็นระบบหรือบางบริษัทที่มีนักบัญชีดูแลรับผิดชอบในงานบัญชีอยู่แล้วก็ช่วยให้ประสิทธิภาพงานสะดวกขึ้นไม่ต้องวุ่นวายกับงานจัดเก็บเอกสาร

เพราะหากเป็นธุรกิจที่เปิดมานานแล้วจะเข้าใจดีเรื่องเอกสารในแต่ละปีที่ต้องมีพื้นที่จัดเก็บที่เยอะขึ้นเรื่อยๆและหากต้องการใช้ข้อมูลในเอกสารการใช้เวลาในการค้นหาเอกสาร

จึงทำให้ประสิทธิภาพงานที่ลดลงเป็นอย่างมากโปรแกรมบัญชี peak จึงตอบโจทย์ที่มาแก้ปัญหาได้ตรงจุดจึงเป็นที่นิยมให้กับนักบัญชีในปัจจุบัน

ทั้งนักบัญชีที่รับประจำ และนักบัญชีอิสระรวมถึงเจ้าของธุรกิจที่สามารถเชื่อมต่อกับงานบัญชีเพื่อใช้ประโยชน์ได้อย่างรวดเร็ว
 

ทำความรู้จักกับ โปรแกรมบัญชี peak ช่วยเพิ่มยอดให้ผู้ประกอบการได้อย่างไร

 
โปรแกรมบัญชี peak รวมทุกขั้นตอนที่ทำให้ธุรกิจของท่านจัดการงานบัญชีง่ายขึ้น และมีความเป็นมืออาชีพมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ sme ร้านค้า ร้านบริการ

รวมถึงธุรกิจ e-commerceไม่ว่าจะขายสินค้าในแพลตฟอร์มไหนก็สามารถจัดการบัญชีอย่างง่ายสำหรับทุกธุรกิจ โดยโปรแกรมบัญชี peak จะเข้ามาช่วยเพิ่มความสะดวกให้ได้

เริ่มตั้งแต่การสร้างเอกสารทางธุรกิจได้อย่างสวยงาม ปรับแต่งรูปแบบได้ตามใจชอบเพิ่มโลโก้ ตราประทับของบริษัท ลายเซ็น เพื่อความเป็นมืออาชีพให้ทุกธุรกิจ

สามารถจัดเก็บเอกสารค่าใช้จ่ายง่ายๆด้วยการถ่ายรูปอัพผ่านไลน์แล้ว AI จะช่วยบันทึกข้อมูลค่าใช้จ่ายตัวเลขได้เลยอีกทั้งยังสามารถติดตามดูยอดตัวเลข รายได้ ค่าใช้จ่าย กำไร

และกระแสเงินสดในทุกช่วงเวลา ทำให้สามารถบริหารสินค้า สต็อก การออกโปรโมชั่นต่างๆได้อย่างถูกต้องอีกทั้งยังสามารถจัดการระบบบัญชี ในด้านภาษีอย่างครบถ้วน

รวมถึงสามารถปิดงบการเงินได้เลยทำให้งานการดำเนินงานของนักบัญชีมีความสะดวกมากยิ่งขึ้นและช่วยให้ผู้ประกอบการเติบโตได้ด้วยการบริหารงานอย่างเป็นระบบที่ถูกต้อง
 

จัดการระบบเงินเดือนออนไลน์

นอกจากดูแลเรื่องระบบบัญชีแล้วยังสามารถจัดการระบบเงินเดือนออนไลน์ที่สามารถใช้งานร่วมกันกับฝ่ายบุคคลได้อีกด้วยสำหรับผู้ใช้บริการโปรแกรมบัญชี peak ในแพ็กเกจโปรพลัส

ด้วยฟีเจอร์ใหม่ชื่อ PEAKPayroll มาซึ่งความสะดวกและลดเวลาการทำงานมากยิ่งขึ้นไปอีกโดยสามารถจ่ายเงินเดือน คำนวณค่าจ้าง ค่าโอที อัตโนมัติสามารถสร้างสลิปเงินเดือนให้พนักงาน

และส่งให้ผ่านอีเมลอัตโนมัติให้กับพนักงานในทุกเดือนทำไฟล์จ่ายเงินผ่านระบบออนไลน์ของธนาคารออกรายงานแสดงข้อมูลค่าใช้จ่ายเงินเดือนแยกตามแผนกและตำแหน่งพร้อมลงบันทึกบัญชีอัตโนมัติ

อ่านบริการรับตรวจสอบบัญชี โดยผู้สอบบัญชีรับอนุญาต (CPA)

คุณสมบัติสำคัญของ โปรแกรมบัญชี peak


4 การทำงานหลักของโปรแกรม peak ที่ช่วยให้ธุรกิจท่านเติบโตมากยิ่งขึ้น

 
1.การสร้างเอกสาร ที่รวดเร็วสร้างใบเสร็จอย่างมืออาชีพ สร้างเอกสารธุรกิจทั้ง ใบเสนอราคา ใบแจ้งหนี้ ใบเสร็จใบกำกับภาษี หรือหนังสือรับรองหัก ณ ที่จ่าย ได้ง่ายทั้งจากมือถือหรือคอมพิวเตอร์โดยสามารถปรับฟอร์มเอกสาร เปลี่ยนข้อความ เปลี่ยนสีให้เข้ากับแบรนด์ของคุณ ใส่ Logoตราประทับ หรือ ลายเซ็น รองรับ e-Tax Invoice ทั้งby Email และตัวเต็ม
 
2.คลังรูปเอกสาร ที่จัดการด้วยระบบ AI สร้างเอกสารบันทึกบัญชีได้ง่ายเพียงถ่ายรูปผ่านมือถือ และเอกสารเหล่านี้จะถูกจัดเก็บอย่างดีด้วยระบบคลาวด์ที่ปลอดภัย โดยสามารถอัพโหลดง่ายได้ผ่านไลน์ และข้องมูลจะถูกจัดเก็บโดยอัตโนมัติและสามารถกลับมาหาข้อมูลได้สะดวกเรียกดูได้ทุกที่
 
3.การบริหารเงินที่สามารถจัดการสภาพคล่องได้อย่างสะดวก เพราะระบบจะจัดทำ Dashboard ให้อัตโนมัติรู้ผลกำไรคาดการณ์สถานะทางการเงินของบริษัทจัดการความเสี่ยงทางการเงินได้ทันท่วงทีและจัดการกระแสเงินสดได้อย่างเหมาะสม
 
4.การจัดการภาษีที่สามารถจัดการภาษีได้โดยไม่ตกหล่น ที่พร้อมสำหรับยื่นงบการเงิน ตั้งแต่ภาษีซื้อภาษีขาย และแบบ ภ.พ. 30 ภาษีหัก ณ ที่จ่ายพร้อมแบบและ text file ภ.ง.ด.2,3, 53 อีกทั้งยังปิดงบการเงิน พร้อมทำ XBRLFile ยื่นกรมพัฒนาธุรกิจการค้าได้เลย

สนใจปรึกษา ติดต่อ

โทรศัพท์ :  097 236 2994

Add Line :  p2pacc

แนะนำอ่าน รับทำบัญชี ยื่นภาษี ราคาถูก

ค่าบริการโปรแกรมบัญชี peak3


" ได้รู้ฟั่งชั่นการใช้งานต่างๆของโปรแกรมไปแล้วเรามาดูในด้านของราคากันบ้าง ว่าแพ็คเกจไหนจะเหมาะกับธุรกิจของท่านและข้อแตกต่างในแต่ละแพ็คเกจมีเรื่องใดบ้าง "


แพ็กเกจโปรแกรมบัญชี

โปรแกรมบัญชีออนไลน์สำเร็จรูปและบริการรับทำบัญชีครบวงจรในราคาเหมาะสม

แพ็คเกจ FREE 4

ไม่มีค่าบริการ 1 ผู้ใช้งาน ออกเอกสาร 20 รายการ ไม่จำกัดจำนวนผู้ติดต่อ ออกใบแจ้งหนี้ เอกสารธุรกิจออนไลน์ LINE PEAKconnect
 

แพ็คเกจ BASIC 

- ฿500 / เดือน
- ฿1,350 / 3 เดือน ลด 10 %
- ฿4,800 / ปี ลด 20 %

5 ผู้ใช้งาน ไม่จำกัดจำนวนรายการเอกสาร ไม่จำกัดจำนวนผู้ติดต่อ ออกใบแจ้งหนี้ เอกสารธุรกิจออนไลน์ LINE PEAK connect ระบบเช็ค ระบบสินทรัพย์ รายงานการขาย รายงานลูกค้าค้างชำระ /เจ้าหนี้ค้างจ่าย
 

แพ็คเกจ PRO

- ฿700 / เดือน
- ฿1,890 / 3 เดือน ลด 10 %
- ฿6,720 / ปี ลด 20 %

10 ผู้ใช้งาน ไม่จำกัดจำนวนรายการเอกสาร ไม่จำกัดจำนวนผู้ติดต่อ ออกใบแจ้งหนี้ เอกสารธุรกิจออนไลน์ ระบบเช็ค ระบบสินทรัพย์ รายงานการขาย รายงานลูกค้าค้างชำระ /เจ้าหนี้ค้างจ่าย

LINEPEAK connect ระบบแบ่งชำระ ใบวางบิล กระทบยอดธนาคาร (เป็นการพิสูจน์ยอดเงินฝากธนาคารว่ายอดที่บันทึกในบัญชีและยอดเงินฝากในธนาคารตรงกันหรือไม่ )
 

แพ็คเกจ PRO +

- ฿1,200 / เดือน
- ฿3,240 / 3 เดือน ลด 10 %
- ฿11,520 / ปี ลด 20 %

10 ผู้ใช้งาน ไม่จำกัดจำนวนรายการเอกสาร ไม่จำกัดจำนวนผู้ติดต่อ ออกใบแจ้งหนี้ เอกสารธุรกิจออนไลน์ ระบบเช็ค ระบบสินทรัพย์ รายงานการขาย รายงานลูกค้าค้างชำระ /เจ้าหนี้ค้างจ่าย

ระบบแบ่งชำระ ใบวางบิล กระทบยอดธนาคาร ( เป็นการพิสูจน์ยอดเงินฝากธนาคารว่ายอดที่บันทึกในบัญชีและยอดเงินฝากในธนาคารตรงกันหรือไม่ ) LINE PEAK connect

ระบบนำเข้าเอกสารด้วย Excel ระบบคลังเอกสาร ภงด. 3 53 ภพ.30 Weekly/Monthly Report Tax File รายงานงบกระแสเงินสด เชื่อม API กับPartner เพื่อลงบัญชีอัตโนมัติ

ระบบใหม่ PEAK Payroll


-จ่ายเงินเดือนพร้อมลงบัญชีอัตโนมัติ

-ทำไฟล์จ่ายเงินเดือนธนาคารออนไลน์ (SCB,KBANK, BBL)

-สลิปเงินเดือนพนักงาน

-แบบยื่นประกันสังคมออนไลน์

แนะนำอ่าน รับจดทะเบียนบริษัท จ่ายน้อยราคาถูก ปรึกษาฟรี
 

สรุปโปรแกรมบัญชี peak 


จากที่กล่าวมาข้างต้น แพลตฟอร์มโปรแกรมบัญชี peakเพียงแพลตฟอร์มเดียว สามารถบริหารจัดการข้อมูลได้สะดวก  ช่วยลดต้นทุนในด้านทรัพยากรได้มากตั้งแต่การจัดการดำเนินงาน

จำนวนคน จำนวนพื้นที่จัดเก็บ และจำนวนเวลาที่ลดลงสำหรับธุรกิจที่โตขึ้นมาหน่อยอาจต้องใช้นักบัญชีมากกว่า 2 คนขึ้นไปในการจัดการเอกสารแต่เมื่อใช้บริการโปรแกรมบัญชี peak แล้ว

นักบัญชีคนเดียว หรือ 2 คนถ้วน ก็สามารถดูแลได้ทั้งระบบขององการณ์ได้หากธุรกิจพึ่งเริ่มต้นหรือธุรกิจขนาดเล็กเหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้บริการเพราะท่านจะเติบโตไปพร้อมกับ

ต้นทุนทรัพย์กรทางด้านบัญชีที่น้อยลงตั่งแต่ในช่วงเริ่มต้น จนถึงวันที่ธุรกิจต้องเติบโต โดยสามารถบริหารทรัพยากรคนในแผนกบัญชีพื้นที่จัดเก็บเอกสารที่ไม่ต้องมี เวลาในการทำงานที่มากขึ้น

โปรแกรมบัญชี peakจึงตอบโจทย์มากเป็นอย่างยิ่งที่สำคัญรวมถึงผู้ประกอบการสามารถทำงานร่วมกันกับนักบัญชีได้อย่างมีประสิทธิภาพในงานที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น
 
หากท่านสนใจข้อมูลทางด้านการบัญชี และการบริหารภาษีเว็บไซต์ https://p2paccounting.com/  เราจะคอยนำเสนอเรื่องที่เป็นประโยชน์ให้สำหรับท่าน

สนใจปรึกษา ติดต่อ

โทรศัพท์ :  097 236 2994

Add Line :  p2pacc

 สนใจโปรแกรมบัญชี Express อ่านที่นี่
บริษัท สำนักงานบัญชี พีทูพี จำกัด
โทรศัพท์ :  097 236 2994

บทความที่น่าสนใจ