views

โปรแกรมบัญชี มีอะไรบ้าง 


โปรแกรมบัญชี express


"โปรแกรม express ระบบการจัดการบัญชีภาษี ที่ครอบคลุมและครบวงจร สำหรับธุรกิจทุกประเภท"


การบริหารจัดทำบัญชีบริษัท ห้างหุ้นส่วน บัญชีโรงงาน โปรแกรม Express มีความปลอดภัย และความเสถียร ในระบบจัดการข้อมูลอย่างดีเยี่ยม


มั่นใจได้ทุกรูปแบบกิจการ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขายสินค้า หรือบริการ หากต้องทำสต๊อกสินค้า โปรแกรมบัญชี Express มีการพัฒนาระบบให้ทันสมัย


เหมาะสำหรับการประยุกต์ใช้ในการบันทึกบัญชีภาษี ผูกผังบัญชี และวางระบบบัญชี ได้ด้วย โปรแกรมบัญชี express การบันทึกบัญชี ซื้อขาย


รับจ่ายเงินสดเงินเชื่อ การบันทึกค่าใช้จ่ายบริษัทแบบมี vat ควบคู่กับการจัดทำ แบบ ภงด. ต่าง ๆ อาทิเช่น ภงด.1, 3, 53 โดยแปลงไฟล์จากโปรแกรม


เพื่อนำไปยื่นกับกรมสรรพากร ได้เลย ตลอดจนสามารถ จัดทำรายงานภาษีซื้อภาษีขาย และแบบ ภพ. ต่างๆ สำหรับการยื่นแบบออนไลน์


  แนะนำอ่าน รายละเอียดราคา และคุณสมบัติโปรแกรมบัญชี Express


เหตุผลที่ต้องเป็น โปรแกรมบัญชี express


โปรแกรมบัญชี express สามารถเชื่อมโยงข้อมูลกับฐานข้อมูลงานอื่นๆ เช่นงานจัดซื้อ งานขาย ที่เกี่ยวข้องกับงานด้านบัญชี ทำให้ใช้งานได้สะดวกมาก ลดระยะเวลาการทำงานไม่ต้องรอประมวลผลรายเดือน เรียกใช้ข้อมูลได้เลย


1.ระบบโปรแกรมบัญชีexpress มีฟังก์ชันครบถ้วน สามารถเรียกดูข้อมูลการซื้อขาย รายรับรายจ่ายลูกหนี้ เจ้าหนี้ และยังเรียกดูผลการวิเคราะห์ยอดซื้อยอดขายได้ด้วยช่วยให้การจัดทำงบการเงินทำได้ง่ายขึ้น


2.โปรแกรมexpress สามารถจัดทำแบบรายงานบิล และเอกสารในนามของบริษัทได้ และทำให้สามารถออกงบต้นทุนการผลิตรวมถึงคำนวณผลกำไรของโครงการต่างๆ ได้ รวมทั้งออกรายงานภาษีซื้อขายได้โดยไม่ต้องจัดทำรายงานใหม่


3.มีระบบสร้างเมนูย่อยโดยเฉพาะบริษัทไหนที่มีสาขาย่อย จะมีการแบ่งสำนักงานใหญ่ และสาขาให้เรียบร้อยไม่ต้องมานั่งทำเองให้เสียเวลา


4.ใช้งานง่ายสามารถหาคู่มือการใช้งานต่าง ๆ ในอินเทอร์เน็ตได้เลยทำให้สามารถศึกษารายละเอียดได้ตลอดเวลา ลดความผิดพลาดที่เกิดขึ้นได้


5.หากเป็นผู้ใช้รายใหม่ก็สามารถทำความเข้าใจได้ง่ายๆ เพราะสามารถศึกษาข้อมูลได้ตามโซเชียล มีเดีย เพื่อให้เข้าใจวิธีการสะดวกมาก


นี่คือข้อดีของโปรแกรมบัญชีexpress ที่ใครใช้แล้วจะติดใจระบบที่สะดวกและใช้งานได้ง่าย และเหมาะสมกับทุกบริษัทด้วยทำให้การบริหารงานทำได้ง่ายยิ่งขึ้น


ไม่ต้องเสียเวลาในกระบวนการจัดการบัญชีภาษี เพราะด้วยสะดวกใช้เวลาน้อย ประหยัดในเรื่องของทรัพยากรบุคคล และค่าตอบแทนด้านงานทำบัญชีต่างๆ ด้วย


" จัดทำรายงานทางการเงิน ปิดงบการเงิน ได้สะดวกมาก ในตัวของโปรแกรม express "


ปรึกษาการใช้ โปรแกรมบัญชี ติดต่อ

โทรศัพท์ :  097 236 2994

Add Line :  p2pacc
โปรแกรมบัญชี flowaccount 


โปรแกรม flowaccount โปรแกรมบัญชีออนไลน์เหมาะสำหรับธุรกิจ SME การขายสินค้าออนไลน์ ใช้งานง่าย ทุกที่ ทุกเวลา


เป็นตัวช่วยจัดการงานบัญชีสำหรับธุรกิจของผู้ประกอบการสนับสนุนการทำเอกสารซื้อขาย ใบกำกับภาษี ด้วยตัวเองระบบ


" จัดการสต๊อกแบบ Real time พร้อมการบันทึกบัญชีอัตโนมัติ "


ทำให้ผู้ประกอบการสามารถรับรู้ยอดขาย และค่าใช้จ่าย ได้ตลอดเวลา ด้วยจุดเด่นโปรแกรม Flowaccount ตัวเค้าเน้นที่ออนไลน์

โปรแกรมบัญชี flowaccount ซอฟต์แวร์โปรแกรมฝีมือ คนไทยเป็นคนผลิตขึ้นมาเอง โดยเริ่มใช้งานตั้งแต่ปี 2558โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรม


ผ่านระบบคลาวด์ ทำให้สามารถจัดทำรายละเอียดงานบัญชีบันทึกการซื้อขาย ออกบิล ใบเสนอราคา บันทึกและรายงานรายรับรายจ่าย และการจ่ายเงินเดือน


ได้อย่างง่ายดายโปรแกรมนี้จัดทำมาเพื่อเจ้าของธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้นธุรกิจให้สามารถบริหารจัดการทางด้านบัญชีและการจ่ายเงินเดือนได้อย่างถูกต้อง ประหยัดเวลา และตรวจสอบได้


ปรึกษาการใช้ โปรแกรมบัญชี ติดต่อ

โทรศัพท์ :  097 236 2994

Add Line :  p2pacc


  แนะนำอ่าน ทำความรู้จักโปรแกรม flowaccount


เหตุผลที่ต้องใช้ โปรแกรมบัญชี flowaccount

1.ในโปรแกรมบัญชี flowaccount จะมีส่วนของ FlowPayroll ซึ่งเป็นส่วนที่ช่วยจัดทำเงินเดือนของพนักงานระบบนี้สามารถทำเงินเดือนเป็นแบบรายวัน รายเดือนได้เลย


มีการแสดงค่าใช้จ่ายในส่วนของเงินเดือนในส่วนนี้จะเชื่อมกับการทำบัญชีด้วย และในการจ่ายเงินเดือนจะมีการโอนผ่านระบบ K-CashConnect Plus ของธนาคารกสิกรไทย


2.โปรแกรมนี้ได้รับมาตรฐานระดับสากลมีผู้ใช้งานจำนวนมากมั่นใจได้เลยว่า ถ้าใช้บริการระบบบัญชีตัวนี้จะทำให้คุณเข้าถึงการจัดทำบัญชีบันทึกรายการซื้อขายหรือการให้บริการและระบบเงินเดือนได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง ตอบโจทย์ทุกการใช้บริการได้


3.คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลบัญชีรายได้เพื่อขายสินค้าภาษี และค่าใช้จ่าย และมีการติดตามยอดคงเหลือของผู้ขาย และยอดการค้างชำระด้วย ทำให้รู้ว่าคุณมีรายได้เท่าไรและยอดค้างมีเท่าไร


4.การชำระเงินสามารถทำได้ผ่านโปรแกรมนี้เลยเพราะว่าคุณสามารถเชื่อมบัญชีของคุณกับระบบของซอฟต์แวร์ได้ทำให้คุณสามารถทำธุรกรรมด้านการเงิน และอัพเดตข้อมูลทางบัญชีได้เลย


5.คุณยังสามารถแบ่งปันข้อมูลบัญชีธุรกิจหรือผู้ร่วมงานคนอื่นได้อย่างง่ายดาย และมีความปลอดภัยสูงด้วย


6.ราคาของโปรแกรมแบบออฟไลน์และออนไลน์ต่างกันหากต้องการโปรแกรมที่ใช้งานในสำนักงานบัญชีจะต้องเลือกแบบออฟไลน์แต่ถ้าเป็นแบบออนไลน์ ก็จะเหมาะสมกับบริษัท


หรือกิจการต่าง ๆ มากกว่าเพราะสามารถเลือกจ่ายได้ ว่าจะจ่ายแบบรายเดือน รายปี หรือจะเปลี่ยนโปรแกรมก็ไม่มีปัญหาเลยหลายคนจึงเลือกใช้บริการของโปรแกรมออนไลน์มากกว่านั่นเอง


นี่คือประโยชน์ของ โปรแกรมบัญชีflowaccount นี้ที่ช่วยให้การดำเนินงานของคุณทำได้ง่ายยิ่งขึ้นไม่ว่าคุณจะดำเนินธุรกิจใหญ่ หรือเล็กก็ใช้งานได้ทั้งนั้น


ปรึกษาการใช้ โปรแกรมบัญชี ติดต่อ

โทรศัพท์ :  097 236 2994

Add Line :  p2pacc
โปรแกรมบัญชี peak 

โปรแกรมซอฟแวร์บัญชีจาก peak  น่าสนใจมากเนื่องจากมีการพัฒนาระบบของ peak  ได้อย่างรวดเร็วใช้งานได้ง่าย และทันสมัยเข้ากับยุคนี้


ที่สำคัญpeak  มีนโยบาย ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นสิ่งแรก ด้วยเทคโนโลยี โปรแกรม peak การเข้ารหัส ระดับเดียวกับธนาคารชั้นนำ


ลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจใช้เป็นจำนวน มากรายขึ้นทุกๆวัน โดดเด่นด้วยความใช้งานง่าย ลูกค้าท่านใดสนใจติดต่อสอบถามเบื้องต้นได้


โปรแกรมบัญชี peak ได้รับการพัฒนาและก่อตั้งในปี พ.ศ 2557ในตอนแรกโปรแกรมนี้มีชื่อว่า PeakEngine และต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็น PEAK


ช่วยให้ธุรกิจมีข้อมูลทางการเงินที่เป็นปัจจุบัน ตรวจสอบได้แบบ Realtime ช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจได้รวดเร็วในการนำข้อมูลนี้ไปใช้


โปรแกรมนี้ได้มีหน่วยงานนำไปใช้มากมายทั้งของรัฐบาลและเอกชน เช่น ธนาคารออมสิน บริษัททรู คอร์เปอเรชั่น เป็นต้น


" โปรแกรม peak นี้ได้รับความนิยมอย่างมาก และใช้งานได้จริง มีประสิทธิภาพ "

 

ปรึกษาการใช้ โปรแกรมบัญชี ติดต่อ

โทรศัพท์ :  097 236 2994

Add Line :  p2pacc


  แนะนำอ่านรายละเอียด โปรแกรม peak

ทำไมต้องใช้ โปรแกรมบัญชี peak

โปรแกรมบัญชี peak คือ สุดยอดโปรแกรมบัญชี และเงินเดือนที่ช่วยสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานได้ทำให้มีเวลาที่จะไปบริหารจัดการในส่วนอื่นได้อย่างที่ต้องการ


1.โปรแกรมนี้สามารถสร้างเอกสารธุรกิจได้ทุกอย่างทำให้ทำงานได้รวดเร็ว เอกสารมีความถูกต้อง ดูเอกสารย้อนหลังได้ และมีการบันทึกการทำบัญชีต่างๆ จากทุกรายการแบบอัตโนมัติ


2.ช่วยจัดทำภาษีที่ร้านค้าหรือบริษัทจะต้องยื่นภาษีทั้งภาษีประจำเดือน และภาษีรายปีทำให้ทำงานด้านภาษีได้อย่างรวดเร็ว สามารถตรวจสอบได้


3.การจัดเก็บเอกสารทำได้ง่ายมากๆ อัพโหลดภาพลงในโปรแกรมนี้ โดยใช้ระบบ  OCR ทำให้คุณได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น


4.สามารถตรวจสอบรายการเงินเข้าเงินออกไม่ต้องกลัวว่าจะผิดพลาดเพราะระบบการเงินจะเชื่อมต่อกับการบันทึกรายการบัญชีโดยอัตโนมัติ


5.สามารถตรวจสอบการเคลื่อนไหวในการใช้โปรแกรมในLINE : @peakconnect ได้ทันที ทำให้คุณตรวจสอบกิจกรรมได้ตามปกติเลยสะดวกสบายมาก ๆ ตอบโจทย์โลกดิจิทัลเป็นอย่างดี


6.โปรแกรมนี้สามารถเชื่อมต่อได้หลายระบบมากบริษัททุกบริษัทจึงสามารถใช้โปรแกรมตัวนี้ได้ อย่างไรก็ตาม คุณจะต้องดูด้วยว่า ระบบอะไรบ้างที่ใช้ได้ระบบอะไรที่ใช้ไม่ได้ เพื่อให้คุณเลือกใช้โปรแกรมได้อย่างถูกต้อง


7.ใช้งานง่ายเข้าระบบได้ตลอด ตรวจเช็คได้ทุกเวลา มีประโยชน์กับธุรกิจของคุณแน่นอน


นี่คือ เหตุผลที่ว่าทำไมจะต้องเลือกใช้โปรแกรมบัญชี peak อย่างน้อยก็ทำให้การจัดการบัญชีและเงินเดือนทำได้ง่ายขึ้น ดูข้อมูลได้แบบ Real time


สามารถตรวจสอบวางแผนการจัดการธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้เข้าถึงทุกข้อมูลทุกเวลาได้อย่างอิสระตามที่ต้องการ


ปรึกษาการใช้ โปรแกรมบัญชี ติดต่อ

โทรศัพท์ :  097 236 2994

Add Line :  p2pacc


  ปรึกษาเรื่องบัญชีภาษี โดยผู้เชี่ยวชาญ

บทความที่น่าสนใจ