views

รับจ้างทำบัญชี ราคาถูก


ยุคสมัยที่ใครหลาย ๆ คน หันมาให้ความสนใจการเป็นเจ้าของกิจการ ทั้งคนที่อยากเปลี่ยนสถานะพนักงานมาเป็นเจ้าของกิจการ กระทั่งการหาความมั่นคงในชีวิต


ส่งผลให้ปัจจุบันมีจำนวนผู้ประกอบกิจการมากขึ้น หลายกิจการประสบความสำเร็จ ในขณะที่หลายกิจการต้องปิดตัวลง นอกจากการบริหารที่ดีและการตลาดที่เยี่ยมแล้ว


อีกสิ่งหนึ่งที่ส่งผลต่อกิจการก็คือ “ระบบบัญชี” นั่นเอง เหตุผลที่บริษัทส่วนใหญ่ที่ประสบความสำเร็จ มักจะไม่ลังเลที่จะต้องใช้จ่ายไปกับ บริการรับจ้างทำบัญชี


เพื่อสร้างระบบบัญชีที่ดีให้กับบริษัท วันนี้คุณเป็นมือใหม่ในวงการนี้ล่ะก็ การมองหาบริการรับจ้างทำบัญชี ราคาถูก ของสำนักงานบัญชี ที่มีประสบการณ์สูง  ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดี


อ่านรายละเอียด บริการรับทำบัญชี ราคาถูก


ไขข้อข้องใจให้กับเจ้าของธุรกิจมือใหม่


    เชื่อว่ามีเจ้าของธุรกิจมือใหม่จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ที่มีข้อสงสัยเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหน้าที่ของสำนักงานบัญชี แม้กระทั่งถ้าหากว่าจะต้องเลือกสำนักงานบัญชี สักที่หนึ่ง


ควรจะเลือกจากอะไร เนื่องจากการเริ่มต้นธุรกิจโดยไม่มีที่ปรึกษาคอยให้คำแนะนำนั้น อาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย ฉะนั้นวันนี้นอกจากคำแนะนำต่าง ๆ เกี่ยวกับบริการรับจ้างทำบัญชี ราคาถูกแล้ว


สำนักงานบัญชี พีทูพี ยังมีข้อมูลที่น่าสนใจมาฝาก ด้วยประสบการณ์รับทำบัญชีกว่า 25 ปี เป็นที่ปรึกษาบัญชีภาษี ให้กับหลายๆองค์กร เป็นผู้วางระบบบัญชี ให้กับบริษัท และโรงงานอุตสาหกรรม จะมาไขข้อข้องใจให้กับเจ้าของธุรกิจมือใหม่กัน


รับทำบัญชี รายเดือน รายปี ราคาถูกQ : หน้าที่ของสำนักงานบัญชี อะไรบ้าง?


A : หน้าที่หลักของสำนักงานบัญชีนั้น ก็คือการบริหารจัดการดูแลด้านต่าง ๆ ในเรื่องของการทำบัญชีนั่นเอง ทั้งในส่วนของภาษีและบัญชี ไม่ว่าจะเป็น การวางระบบบัญชี การบันทึกบัญชี อันเปรียบเสมือนหัวใจหลักของการทำธุรกิจ


เพราะนอกจากจะช่วยให้การดำเนินการต่าง ๆ ด้านงบการเงินเป็นไปอย่างง่าย โปร่งใส และเป็นระเบียบมากขึ้นแล้ว ยังช่วยให้ข้อมูลมีความถูกต้อง ได้มาตรฐาน และเรียกใช้งานในระบบได้ง่ายในเวลาที่จำเป็นได้


การจัดทำบัญชี รวมไปถึงบัญชีรายรับและบัญชีค่าใช้จ่าย ต่าง ๆ ของบริษัท หรือจะเป็นในเรื่องของการจัดด้านภาษี การคำนวณรายการยื่นภาษี จัดทำเงินสมทบประกันสังคม และดำเนินการในส่วนของเอกสารที่บันทึกทางบัญชีการเงินที่เกี่ยวข้องกับข้อกฎหมาย


เพื่อให้บริษัทของท่าน ดำเนินไปได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย นอกจากนี้ สำนักงานบัญชี ยังรับหน้าที่เป็นเสมือนกับที่ปรึกษาในด้านบัญชีการเงินต่าง ๆ ให้กับธุรกิจของท่านอีกด้วย 


อ่านบทความ เคล็ดลับง่ายๆ ทำบัญชี แบบบริษัทที่ประสบความสำเร็จ

Q : สำนักงานบัญชี มีบริการด้านใดบ้าง


A :  อย่างที่ทราบกันดีว่าหน้าที่หลักของสำนักงานบัญชีคือ การบริหารจัดการภาพรวมด้านบัญชีการเงินให้กับบริษัทของคุณในหลาย ๆ ส่วนด้วยกัน โดยสามารถแบ่งส่วนของการบริการออกมาได้เป็น 3 ส่วนใหญ่ ๆ เพื่อให้เข้าใจได้ง่ายยิ่งขึ้น


การวางระบบบัญชี  

    

    อย่างที่ได้เกริ่นไปแล้วว่าการมีระบบบัญชีการเงินที่ดีเปรียบเสมือนกับการมีรากฐานที่แข็งแรง เนื่องจากการวางระบบบัญชีที่ดี จะช่วยส่งเสริมให้การดำเนินการในด้านอื่น ๆ ง่ายขึ้นไปด้วย


ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของบัญชีรายรับ-รายจ่าย ที่มีการจัดเก็บที่เป็นระเบียบมากขึ้น เข้าถึงได้ง่าย รวมไปถึงการแจกแจงรายละเอียดที่ชัดเจนของรายการเดินบัญชี ที่จะช่วยให้คุณสามารถนำมาใช้ได้อย่างรวดเร็ว


ในกรณีที่ต้องดำเนินการด้านเอกสาร เพื่อนำไปยื่นกับสถาบันการเงินต่าง ๆ อีกทั้งยังช่วยลดปัญหาการทุจริตในบริษัทที่อาจเกิดขึ้นได้ และยังช่วยลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นได้อีกด้วย  


อ่านรายละเอียด บริการรับวางระบบบัญชี


จัดการดูแลด้านภาษี


ภาษีถือเป็นหนึ่งในเรื่องที่เข้าใจยากและเป็นหนึ่งในเรื่องที่เจ้าของธุรกิจมือใหม่หลาย ๆ คนเคยตกม้าตายกันมาแล้ว เพราะนอกจากความละเอียดรอบคอบในการจัดการเอกสารต่าง ๆ แล้วนั้น


ภาษียังเพิ่มความซับซ้อนเข้าไปอีกด้วยระยะเวลาในการดำเนินการที่ต่างกัน อีกทั้งการดำเนินการด้านภาษีนั้น เป็นเรื่องที่มีข้อบทกฎหมายเข้ามาเกี่ยวด้วย ฉะนั้น


หากเกิดข้อผิดพลาดขึ้นมาล่ะก็ งานนี้นอกจากจะเสียเวลาแล้ว ก็อาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย นอกจากนี้ในกรณีที่คุณเกิดข้อถามหรือต้องการคำแนะนำจากกรมสรรพากร


การติดต่อด้วยตัวเอง อาจจะต้องใช้เวลาและไม่สะดวกมากนัก ในส่วนนี้สำนักงานบัญชีจะช่วยให้การดำเนินการต่าง ๆ ของคุณเป็นไปได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น


เพราะนอกจากจะช่วยในส่วนของการดำเนินการให้แล้วนั้น สำนักงานบัญชียังมีหน้าที่ในการเป็นตัวกลางช่วยประสานงานกับหน่วยงานภายนอก อย่างกรมสรรพากรให้คุณอีกด้วย  


ยื่นภาษีออนไลน์ นิติบุคคลง่ายนิดเดียว


ให้คำปรึกษาอยู่เคียงข้างคุณ


นอกจากการดำเนินการด้านการเงินต่าง ๆ ให้กับบริษัทของคุณแล้วนั้น สำนักงานบัญชียังมีหน้าที่ให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาให้กับบริษัทของคุณอีกด้วย


เนื่องจากสำนักงานบัญชีเป็นผู้ถือข้อมูลด้านการเงินของบริษัท ซึ่งเป็นข้อมูลที่คุณสามารถนำใช้ในการมาบริหารจัดการเรื่องต่าง ๆ ทั้งการวางแผนงบการตลาด การหาต้นทุน กำไร


วางแผนการผลิต จ่ายเงินเดือนโบนัสให้กับพนักงาน รวมไปถึงการตัดค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ทีไม่จำเป็นออกไป เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อบริษัทของคุณ ดังนั้นคุณจึงสามารถขอคำแนะนำต่าง ๆ


เกี่ยวกับบริหารในส่วนนี้จากสำนักงานบัญชีได้ นอกจากคำแนะนำในด้านการเงินแล้วนั้น สำนักงานบัญชียังสามารถให้คำปรึกษากับคุณได้ในเรื่องของภาษีอีกด้วย  


อ่านรายละเอียด บริการที่ปรึกษาบัญชี


ด้วยบริการรับจ้างทำบัญชี ราคาถูก ที่คลอบคลุมในทุกด้าน

    

    ของสำนักงานบัญชี พีทูพี คุณจึงมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับบริการด้านการเงินที่ถูกต้อง ครบถ้วน และโปร่งใส ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายและสร้างความอุ่นใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอนQ : สำนักงานบัญชีที่ดี ควรมีลักษณะอย่างไร ?


A : ถึงแม้ว่าบริษัทของคุณต้องการที่จะประหยัดงบโดยการมองหาสำนักงานรับจ้างทำบัญชี ราคาถูก ก็จริง แต่นั่นอาจจะไม่ใช่คำตอบที่ถูกต้องเสียทั้งหมด


เพราะหลักการในการเลือกสำนักงานบัญชีที่ดีนั้น มีอยู่หลายข้อด้วยกัน นอกจากการมองหาบริการรับจ้างทำบัญชี ราคาถูก แล้วนั้น ก็ยังมีคุณสมบัติของสำนักงานบัญชีอีกมากมายที่คุณควรคำนึงถึง


เกี่ยวกับสำนักงานบัญชีเรา


ประสบการณ์ของสำนักงานบัญชี


    ประโยคที่ว่า Practice makes perfectหรือยิ่งฝึกฝน ยิ่งสมบูรณ์แบบนั้นคือเรื่องจริง สำนักงานบัญชีที่มีประสบการณ์ในการทำงานมาอย่างยาวนานนั้น


นอกจากจะเป็นตัวชี้วัดได้ว่าสำนักงานบัญชีนั้นมีความเชี่ยวชาญแล้ว ยังเป็นสิ่งที่บ่งบอกได้อีกว่าสำนักงานบัญชีนั้น  ๆ ได้รับความน่าเชื่อถือจากกลุ่มลูกค้ามากแค่ไหนอีกด้วย


เหตุผลที่ความน่าเชื่อถือและประสบการณ์ของสำนักงานบัญชีเป็นสิ่งที่คุณคำนึงถึงเป็นอันดับแรกนั้น เนื่องจากว่าหน้าที่ความรับผิดชอบหลักของสำนักงานบัญชีเกี่ยวข้องกับเรื่องของการเงิน


อีกทั้งเอกสารส่วนใหญ่ยังเป็นความลับของบริษัทอีกด้วย ประสบการณ์และความไว้วางใจที่ลูกค้ามีให้กับสำนักงานบัญชีนั้น แสดงให้เห็นถึงจรรยาบรรณในการรักษาความลับและการดำเนินงานที่ระเอียดรอบคอบของแต่ละสำนักงาน


ทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการกับเราขั้นตอนการทำงานชัดเจน

    สำนักงานบัญชีที่มีขั้นตอนการดำเนินงานที่ชัดเจน นอกจากจะช่วยให้คุณมองภาพรวมการจัดการนั้นได้อย่างง่ายดายแล้ว ยังเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นความพร้อมของสำนักงานนั้น ๆ ได้อีกด้วย


อย่างเช่นขั้นตอนการดำเนินงานของสำนักงานบัญชี พีทูพี ก่อนขั้นตอนในการวางระบบบัญชี ทางสำนักงานจะส่งผู้เชี่ยวชาญเข้าพบเจ้าของธุรกิจหรือเจ้าหน้าที่ของบริษัทก่อน เพื่อจะได้พูดคุยถึงรูปแบบของระบบที่บริษัทต้องการ


จากนั้นจึงดำเนินการ ทั้งนี้เพื่อให้ระบบออกมาตรงกับความต้องการของบริษัทมากที่สุดนั่นเอง นอกจากนี้สำนักงานบัญชีที่มีขั้นตอนการดำเนินการที่ชัดเจนยังช่วยให้บริษัทของคุณประหยัดเวลาได้อีกด้วย


บริการรับตรวจสอบบัญชี


ราคายุติธรรม

    หากจะพูดถึงคำว่าราคายุติธรรมก็อาจจะเป็นคำที่กว้างไปสักหน่อย เนื่องจากการตีความหมายของคำนี้นั้น ย่อมแตกต่างกันออกไปในแต่ละบุคคล ดังนั้นถ้าจะพูดให้เข้าใจง่าย ๆ


ในส่วนของค่าบริการก็คือ ราคาที่แต่ละบุคคลหรือแต่ละบริษัทรับได้นั่นเอง ราคาที่หากจ่ายออกไปแล้วจะไม่กระทบต่อสภาพคล่องของบริษัท หรือในบางรายอาจจะมองจากสิ่งที่ได้กลับมาเป็นหลัก


เช่น หากจ่ายเงินออกไปแล้วจะได้รับในสิ่งที่คุ้มแค่แก่การลงทุน เพราะถึงแม้ว่าจะจ่ายเงินเพื่อจ้างบริการรับทำบัญชี ราคาถูก แต่สิ่งที่คาดหวังก็คือบริการมีประสิทธิภาพกลับมานั่นเอง


ถึงแม้ว่าบริการรับทำบัญชี ราคาถูกของสำนักงานบัญชี พีทูพี จะเป็นบริการที่มีราคาเริ่มต้นเพียง 3,000 บาทก็จริง แต่ด้วยประสบการณ์การยาวนานกว่า 25 ปีเต็ม และดำเนินการด้วยผู้เชี่ยวชาญ


" คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับบริการที่ถูกต้อง แม่นยำ และโปร่งใส เพื่อให้คุณมั่นใจได้มากกว่า "บริการรับจดทะเบียนบริษัท

บริษัท สำนักงานบัญชี พีทูพี จำกัด
โทรศัพท์ :  097 236 2994
ไอดีไลน์ :  p2pacc
www.p2paccounting.com

บทความที่น่าสนใจ