views

โปรแกรมบัญชี expressโปรแกรม Express เป็นโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป ที่ได้รับการยอมรับเป็นอันดับต้นๆ มีเมนูการใช้งานที่เรียบง่าย สามารถประยุกต์ใช้งานได้ดีในทุกธุรกิจ


โปรแกรม Express ได้รับความนิยมจากผู้ประกอบการธุรกิจ ผู้ใช้งานจำนวนมากด้วยเพราะ โปรแกรมเอ็กเพรส มีอรรถประโยชน์ครบ ในการใช้งานที่ครอบคลุม


ออกแบบมาโดยคำนึงถึงการใช้งาน ด้านการรับทำบัญชีภาษีโดยเฉพาะ มีการพัฒนา และให้ความสำคัญ ต่อการบริการหลังการขาย มี Call Center ให้บริการตอบคำถามเกี่ยวกับโปรแกรม


ความสามารถของโปรแกรมเอ็กเพรส ใช้งานได้ดีในทุกธุรกิจตลอดไปจนถึง อุตสาหกรรม โรงงาน ก็สามารถใช้โปรแกรม Express ได้อย่างสบาย


ปรึกษาใช้ Express

โทรศัพท์ :  097 236 2994

Add Line :  p2pacc


  อ่านบริการ รับวางระบบบัญชี

ตัวโปรแกรมเอ็กเพรสประกอบด้วยระบบงานหลัก 12 ระบบ มีดังนี้


1.ระบบซื้อ และ การรับสินค้า

2.ระบบจัดจำหน่ายและการจองสินค้า

3.ระบบควบคุมเจ้าหนี้และค่าใช้จ่าย

4.ระบบควบคุมลูกหนี้และรายได้อื่น

5.ระบบสินค้าคงคลัง

6.ระบบเช็คและเงินฝากธนาคาร

7.ระบบภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย

8.ระบบบัญชีแยกประเภท

9.ระบบทรัพย์สินถาวร

10.ระบบวิเคราะห์การขายสินค้า

11.ระบบวิเคราะห์การซื้อสินค้า

12.ระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูล

 

ประโยชน์ของโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป

1. เพื่อการพัฒนาองค์กร


โปรแกรมบัญชีช่วยให้คุณวิเคราะห์ทิศทางของธุรกิจของคุณได้ ว่าคุณจะดำเนินธุรกิจไปทิศทางใด โดยการใช้ตัวเลขทางบัญชี มามีส่วนในการตัดสินใจ


ด้วยเพราะตัว โปรแกรมบัญชี Express สามารถนำตัวเลขทั้งในอดีตและปัจจุบันมาเปรียบเทียบงบกำไรขาดทุนเพื่อประกอบการตัดสินใจได้


ตัวอย่าง ค่าการตลาด การเพิ่มยอดขาย การลดต้นทุนการลดค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในองค์กรเป็นข้อมูลสำคัญที่จะทำให้ผู้บริหารสามารถดูแนวโน้มของธุรกิจได้ง่ายและสะดวกขึ้น

 

2. ความสะดวกรวดเร็วในการทำงาน


ช่วยให้การทำงานของคุณรวดเร็ว และสะดวกสบายยิ่งขึ้น ในการป้อนข้อมูลเอกสาร ทางการเงิน ใบเสร็จรับ ใบเสร็จจ่าย สต๊อกสินค้า ในทุก ๆ วันของคุณ


ไม่เป็นเรื่องที่เสียเวลาอีกต่อไป ด้วยระบบมาตราฐานของ โปรแกรมบัญชี Express ที่ครอบคลุมเมื่อคุณใช้ โปรแกรมบัญชี Express ภายในองค์กรสามารถสร้างระบบเครือข่ายภายใน ประสานข้อมูลในทุกฝ่าย ในองค์กรได้เร็วยิ่งขึ้น

 

3. มีข้อมูลที่แม่นยำ


การทำงานของ โปรแกรมบัญชี Express ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความแม่นยำการประมวลผลต่าง ๆ ออกมาได้ดีกว่าการทำบัญชีแบบเก่า


ทำให้ผู้ประกอบการสามารถมอง งบกำไรขาดทุนได้อย่างแม่นยำเพราะการทำบัญชีแบบเก่านั้นมักจะเกิดข้อผิดพลาดทางด้านตัวเลข ได้มากกว่าการทำบัญชีโดยใช้โปรแกรม


4. ลดกำลังคน


โปรแกรมบัญชี Express ช่วยลดกำลังคน ไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลากรจำนวนมาก โปรแกรมบัญชีเอ็กเพรส สามารถลดขั้นตอนการทำงานของฝ่ายบัญชีลงได้จึงช่วยให้บริษัทของคุณลดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้นอีกด้วย

 

5. จัดการเรื่องภาษีได้ง่ายขึ้น


โดยส่วนใหญ่การทำภาษีจะมีขั้นตอนที่ยุ่งยากแต่ โปรแกรมบัญชี Express จะช่วยให้การทำภาษีนั้นง่ายดายขึ้นกว่า ผู้ประกอบการหลายท่านอาจเกิดปัญหาเหล่านี้


เสียภาษีไม่ถูกต้อง ล่าช้านำมาซึ่งค่าเบี้ยปรับเงินเพิ่มภาษีย้อนหลัง ตามมาจากความผิดพลาดเหล่านั้นการใช้ โปรแกรมบัญชีเอ็กเพรส จะช่วยให้คุณทำภาษีได้แม่นยำยิ่งขึ้น


ปรึกษาใช้ Express

โทรศัพท์ :  097 236 2994

Add Line :  p2pacc


 ดูบริการรับทำบัญชี ราคาประหยัด


ข้อดีของโปรแกรม Express


ด้วยสโลแกนของ โปรแกรมบัญชี Express ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานบัญชี การวางระบบบัญชี ให้กลายเป็นเรื่องง่ายนั้น จึงตรงกับคอนเซปต์ของโปรแกรมเอ็กเพรส


ที่ว่าเรื่องบัญชีเป็นเรื่องง่าย เพียงปลายนิ้ว ดังนั้น ข้อดีต่าง ๆ ของโปรแกรมนี้จึงตอบสนองการใช้งานทางบัญชี รวมทั้งการจัดทำบัญชีภาษีโดยเฉพาะทางภาษีท่านสามารถโหลดข้อมูล เข้าระบบของกรมสรรพากรได้เลย จากเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่ายดังนี้


1. รองรับระบบการใช้งาน ในเวอร์ชันแรกเริ่มของคอมพิวเตอร์ได้ ดังนั้นคอมพิวเตอร์ของคุณจึงไม่จำเป็นต้องอัพเวอร์ชัน หรือคอมพิวเตอร์ที่มีเทคโนโลยีสูงในระบบปฏิบัติการพื้นฐาน ก็สามารถติดตั้งโปรแกรมนี้ ได้ง่าย ๆ


2. มีราคาไม่แพง หากเทียบกับโปรแกรมสำเร็จรูปทางบัญชี อื่น ๆ ในปัจจุบัน โปรแกรมบัญชี Express มีให้ผู้ประกอบการเลือกซื้อ มีบริการถึง 2 เวอร์ชัน ทั้งเวอร์ชัน 1.0 และเวอร์ชัน 1.5 ซึ่งทั้ง 2 เวอร์ชัน มีข้อแตกต่างสำหรับผู้ประกอบการเช่นกัน

 

ปรึกษาใช้ Express

โทรศัพท์ :  097 236 2994

Add Line :  p2pacc


โปรแกรม Express ระหว่างเวอร์ชั่น 1.0 และ 1.5


โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป Express เวอร์ชั่น 1.0 และเวอร์ชั่น 1.5 มีคุณสมบัติเหมือนกันทุกประการ คือเมื่อบันทึกรายการรายวัน ในหน้าจอ เมนูซื้อ ขาย การเงิน


โปรแกรมจะนำข้อมูลไปกระทบยอด ทุกระบบที่เกี่ยวข้องให้เองโดยอัตโนมัติ และสามารถพิมพ์รายงานทุกระบบได้ทันที ยกเว้นระบบบัญชี ระบบเดียวที่มีข้อแตกต่างกันมีรายละเอียดดังนี้

 

โปรแกรม Express เวอร์ชั่น 1.0 (ชุดบริหารภายใน)


1. เมื่อมีการบันทึกรายการรายวันโปรแกรมจะทำการบันทึกบัญชีขั้นต้นในสมุดรายวันให้โดยอัตโนมัติ

2. ผ่านรายการ Posting เข้าบัญชีแยกประเภทและวลการเงินทันทีแบบอัตโนมัติ

3. สามารถพิมพ์แยกประเภทและงบการเงินทุกงบได้ตลอดเวลา

4. โปรแกรมจะกระทบยอดจนถึงเดือนปัจจุบันให้ทันที

5. แก้ไขไม่ว่าจะเป็นรายการของเดือนไหนก็ตามท่านสามารถแก้ไขโดยไร้ร่องรอยได้ตลอดเวลา

 

โปรแกรม Express เวอร์ชั่น 1.5 (ชุดรองรับประกาศกรมสรรพากรตาม ม.63)


1. เมื่อมีการบันทึกรายการรายวันโปรแกรมจะทำการบันทึกบัญชีขั้นต้นในสมุดรายวันให้โดยอัตโนมัติ

2. ต้องเข้าไปผ่านรายการ Posting เข้าบัญชีแยกประเภทด้วยตัวเอง (โปรแกรมไม่ผ่านให้แบบอัตโนมัติ)

3. ต้องทำการผ่านบัญชีก่อนจึงจะเรียกดูงบการเงินได้ ซึ่งท่านจะผ่านทุกวัน ทุกอาทิตย์ ทุกเดือนหรือปีหนึ่งค่อยทำการผ่านบัญชีหนหนึ่งก็ได้

4. กระทบยอดเฉพาะรายการที่ Post แล้วเท่านั้น

5. แก้ไขได้แต่มีร่องรอยโดยต้องปรับปรุงตามหลักการบัญชีเท่านั้น เข่น ทำใบลดหนี้ หรือใบเพิ่มหนี้

 

ทั้งสองเวอร์ชันมีข้อแตกต่างตามที่กล่าวมา หากแต่ทั้งสองเวอร์ชันยังคงเป็นที่นิยมในตลาด โปรแกรมบัญชี Express อยู่เช่นเดิม


** หากผู้ประกอบการต้องการเพิ่มรายการย่อยต่าง ๆ สามารถจัดทำได้ ซึ่งต่างจากโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูปอื่น ๆ ที่ไม่สามารถแอดเพิ่มรายการย่อยต่าง ๆ ได้ จุดนี้นับว่าเป็นข้อได้เปรียบของ โปรแกรมบัญชี Express เลยทีเดียว


เพราะแต่ละกิจการมีรูปแบบ และความต้องการที่แตกต่างกันไปสามารถเพิ่มรายการย่อยเพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการของแต่ละกิจการได้หลากหลายประเภทมากขึ้น


** มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ไม่ซับซ้อนแม้ผู้ประกอบการจะไม่ใช่นักบัญชี ก็สามารถทำความเข้าใจและใช้งานได้


** สามารถบันทึกข้อมูลได้แบบปีต่อปีและสามารถเรียกดูข้อมูลของปีย้อนหลังได้ง่าย


** มีบริการหลังการขายที่ดี จุดนี้นับว่าทำให้โปรแกรมนี้มีจุดเด่นทางการตลาดอย่างมาก ทั้งการบริการในการติดตั้ง และการบริการหลังการขาย ที่มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษา และบริการแก้ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการใช้งานต่าง ๆ


ทำให้มีความแตกต่างจากโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูปของต่างประเทศ หากเกิดปัญหาหรือข้อขัดข้องในการใช้งานแล้ว ก็ไม่มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษา หรือช่วยแก้ปัญหาเรื่องการใช้โปรแกรม

 

คุณสมบัติของโปรแกรม Express


เป็นโปรแกรมบัญชีที่นิยมใช้ในปัจจุบัน มีหลากหลายแล้วแต่กิจการต่างจะนำมาใช้ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด และเข้ากับรูปแบบของกิจการ สำหรับโปรแกรมบัญชี Express นั้นสามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง และประโยชน์ของตัวโปรแกรมบัญชีเอ็กเพรส สามารถนำมาจัดการงานทางบัญชี


ใช้ โปรแกรมบัญชี Express ในการจัดการและประมวลข้อมูลเกี่ยวกับงานบัญชี อันได้แก่ งานบัญชีสินค้าคงเหลืองานบัญชีลูกหนี้การค้า งานบัญชีเจ้าหนี้การค้างานบัญชีควบคุมสินทรัพย์ เงินเดือน และค่าแรง ระบบบัญชีแยกประเภทบัญชีกำไร และขาดทุน งบแสดงฐานะการเงินและงบกระแสเงินสด


ปรึกษาใช้ Express

โทรศัพท์ :  097 236 2994

Add Line :  p2pacc


  รายละเอียด ราคา, ราคาUpgrade โปรแกรม Express


โปรแกรม Express สามารถใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง


จัดการเอกสารทางการบัญชีภาษี วิธีปฏิบัติงานและการควบคุมภายใน วงจรบัญชีของข้อมูลต่างๆ ในระบบบัญชีและการรายงาน โปรแกรมบัญชี Express นี้สามารถใช้ประโยชน์ได้ครอบคลุมทั้งวงจรการทำบัญชี ของกิจการ บริษัท ห้างร้าน โรงงาน ตั้งแต่จุดเริ่มต้นจนถึงผลลัพธ์สุดท้าย


กล่าวได้ว่าโปรแกรมนี้ ตอบโจทย์ผู้ประกอบการได้ทุกรูปแบบธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขายสินค้าและธุรกิจบริการ และถือว่า โปรแกรมบัญชี Express เหมาะสำหรับนักบัญชีมืออาชีพ และบริษัท ห้างร้าน โรงงานที่มีขนาดกิจการ ขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ด้วยเพราะเหตุผลเดียวคือใช้ง่าย


ปรึกษาใช้ Express

โทรศัพท์ :  097 236 2994

Add Line :  p2pacc


  อ่าน ที่ปรึกษาบัญชี


บทความที่น่าสนใจ